Bịt tai chống ồn có những loại nào?

0
69

Tiếng ồn từ những máy móc, xe cộ, từ nhà máy hay những tiếng nói chuyện to…. gây ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống, giấc ngủ, không gian làm việc khiến bạn cảm thấy thực sự khó chịu. Chính vì vậy việc sử dụng một chiếc bịt tai chống ồn luôn là một giải pháp thông minh cho bạn để mang tới những lợi ích tốt tới sức khỏe, không gian làm việc của bạn, Giảm thiểu đi những tiếng ồn không mong muốn. Hiện nay có rất nhiều loai nút bịt tai với nhiề mẫu mã khác nhau khiến bạn khá băn khoăn khi lựa chọn. Liệu bịt lỗ tai chống ồn hiện nay có những loại nào thì chúng ta sẽ tìm hiểu với bài viết dưới đây.

Bịt tai chống ồn có những loại nào?

Bịt tai chống ồn theo mục đích sử dụng

 Bịt lỗ tai chống ồn giúp ngủ ngon

Có lẽ sau mỗi lần đi làm về vô cùng mệt mỏi thì một giấc ngủ ngon sẽ luôn là một liều thuốc tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều những tiếng ồn xuất hiện khiến bạn mất đi giấc ngủ, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe.  Chính vì vậy lựa chọn bịt tai chống ồn luôn là điều thông minh để bạn mang lại cho mình một giấc ngủ ngon hơn, một tinh thần tốt hơn trong chuyến đi.

Dòng sản phẩm bịt tai chống ồn giúp ngủ ngon này rất thích hợp để bạn kết hợp sử dụng cùng với bịt mắt ngủ và bịt tai chống ồn để mang lại hiệu quả toàn diện giúp bạn có những giờ phút thư giãn và nghỉ ngơi thực sự, không bị quấy rầy và tác động bởi những yếu tố bên ngoài.

Bịt tai chống ồn khi làm việc

Tiếng ồn luôn là một yếu tố gây ảnh hưởng rất nhiều tới không gian làm việc của bạn khiến cho hiệu quả cống việc bị giảm xuống . Đặc biệt với những người làm việc ở môi trường ồn áo rất dễ bị chi phối tác động bởi tiếng ồn từ môi trường làm việc  và những người xung quanh . Chính vì vậy việc bạn nên sử dụng dụng cụ chống ồn luôn là một lựa chọn vô cùng thông minh giúp bạn sẽ tập trung vào công việc được tốt hơn. Do đó, khi chọn mua nút bịt tai chống ồn tốt bạn cần có sự chọn lựa phù hợp với mục đích sử dụng của mình

Bịt tai chống ồn đi máy bay

Đối với những người thường xuyên hay đi công tác, du lịch xa và thường hay chọn phương tiện máy bay để di chuyển thì việc sử dụng bịt tai chống ồn đi máy bay sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi không bị tiếng ồn hay áp lực của máy bay khi cất và hạ cánh làm ảnh hưởng đến thính giác của mình. Việc sử dụng nút bịt tai chống ồn sẽ giúp bạn có thể ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn trong những chuyến đi khi ngồi máy bay đường dài.

Bịt tai chống ồn luôn là một vật dụng thực sự hoàn hảo cho bạn trong cuộc sống để mang tới những tiện ích tốt nhất khi sử dụng, bảo đảm an toàn cho sức khỏe khi sử dụng ở bất cứ đâu.

2. Phân loại nút bịt tai chống ồn theo đối tượng sử dụng

Không chỉ dựa vào mục đích sử dụng để lựa chọn một chiếc nút bịt tai phù hợp với mình mà  cá bạn còn phải dựa vào đối tượng sử dụng bịt lỗ tai này có phù hợp không để có thể mang tới tác dụng tốt nhất cũng như bảo vệ sự an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy hiện nay chúng ta có thể thấy có 2 loại nút bịt tai là cho người lớn và trẻ em.

Nút bịt tai chống ồn người lớn

Nút bịt tai chống ồn người lớn thường có thiết kế lớn hơn  vừa vặn với kích thước tai của người dùng sẽ giúp bạn tạo sự thoải mái, dễ chịu hơn khi dùng mà không cảm thấy bí bích và khó chịu. Hiện nay,  trên thị trường những chiếc nút bịt tai người lớn có rất nhiều những kiểu dáng khác nhau, cũng như chất liệu khi sử dụng từ những chiếc nút bịt tai hình nấm 3 tầng hay bo tròn đầu thuôn dài phía sau để giảm thiểu tiếng ồn một cách tốt nhất.

Nút bịt tai cho trẻ em

Đối với sản phẩm nút bịt tai chống ồn cho trẻ nhỏ, kích thước thường nhỏ hơn so với của người lớn để có thể vừa vặn với kích thước tai của bé. Bịt lỗ tai chống ồn  phù hợp cho bé luôn là một điều khiến các mẹ lưu ý, nên chọn những chất liệu mềm , phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ để có thể bảo đảm được an toàn cũng như thính giác. Nên chọn những mẫu bịt tai của các thương hiệu nổi tiếng với chất liệu an toàn tuyệt đối để mang tới cho bé những giấc ngủ ngon, sự an toàn cho bé khi sử dụng.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here