Cách may túi đi biển đơn giản nhất

0
95

Túi đi biển hay túi xách đi biển là một trong những phụ kiện du lịch không thể thiếu cho mùa hè. Món đồ đi biển tiện dụng này không chỉ giúp bạn đựng được 1-2 bộ quần áo cần mang theo mà còn đựng thêm được khá nhiều đồ dùng cá nhân cần mang khác. Ngoài việc tìm mua tại những shop bán đồ đi du lịch biển, đồ du lịch thì các bạn cũng hoàn toàn có thể tự may cho mình những chiếc túi đựng đồ đi biển xinh xắn. Cùng https://www.cgnewspaper.com bắt tay vào thực hiện thôi nào!

Nguyên liệu:

Để tự may túi xách đi biển đẹp cho mình bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • 2 tấm vải có màu sắc hoặc hoa văn tùy chọn theo sở thích của bạn (bạn có thể lựa chọn những họa tiết đơn giản để sử dụng làm túi đi biển nam nữ đều dùng được). Chất liệu vải có thể bằng cotton, vải bố, vải dù, tuy nhiên ưu tiên nhất là vải chống thấm nước.
  • Dây quai đeo túi: bạn có thể lựa chọn một loại chất liệu khác hoặc sử dụng chính chất liệu may của túi để làm quai đeo.
  • Kéo
  • Kim chỉ
  • Kim ghim
  • Bàn là
  • Máy khâu (nếu có)

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: 

Cắt 2 tấm vải có kích thước dài 100cm x rộng 55cm. Nếu muốn tự may một chiếc túi lớn hơn đựng đồ đi biển thì bạn có thể tăng kích thước khi cắt vải nhé!

Bước 2: 

Dùng kim khâu hoặc máy may cố định các cạnh để tạo thành hình dáng túi. Nên may khoảng 2 lần để tạo độ chắc chắn cho chiếc túi đi biển của bạn.

Bước 3: 

Dùng một mảnh giấy hình vuông vẽ vào góc túi để thiết kế đế túi xách đi biển.

Bước 4: 

Sau đó thực hiện như hình để xác định vị trí đế của chiếc túi vải đi biển.

Bước 5: 

Dùng máy khâu may cố định, sau đó cắt bỏ phần vải thừa (hình tam giác)

Bước 6: 

Dùng bàn là để làm phẳng và cố định các góc của túi đeo đi biển

Bước 7: 

Dùng tấm vải còn lại thực hiện tương tự, bạn sẽ có một chiếc túi thứ 2. May đường viền cho miệng túi các bạn nhé

Bước 8: 

Lồng chiếc túi thứ 2 vào trong chiếc túi thứ nhất để tạo lớp vải lót cho túi du lịch đi biển của bạn.

Bước 9: 

Dùng gim để cố định tạm thời 2 chiếc túi đựng đồ du lịch với nhau.

Bước 10: 

Luồn dây đeo vào phần giữa 2 chiếc túi. Bạn nên căn đều khoảng cách giữa 2 đầu dây, không nên đặt quá xa cũng không nên để chúng quá gần nhau.

Bước 11: 

May cố định quai đeo và miệng túi là được

Vậy là đã hoàn thành một chiếc túi xách đi biển đẹp mắt rồi.

Ngoài sử dụng để mang theo khi đi du lịch, đi biển thì bạn cũng có thể sử dụng túi đi biển để đi chơi, đi làm,….đều rất tiện dụng.

Nếu không có đủ thời gian để tự may cho mình những chiếc túi đi biển handmade thì các bạn cũng có thể tìm mua những chiếc túi xách đi biển đẹp mắt tại các shop đồ du lịch, đồ đi biển hiện nay như: https://www.msquare.vn/http://dodibien.vn/,…..

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here