Ngày 1/6 – Những điểm vui chơi thú vị vui nhộn cho bé yêu của bạn

0
61

Mùa hè tới  rồi những địa điểm vui chơi giả trí luôn là những điểm đến thu hút mọi người trong những dịp nghỉ hè, đăc biệt đây dường nhu còn là một trong những phần thưởng mà cha mẹ dành tặng cho các bé sau một năm học căng thẳng với những thời gian ở trường và sách vở..Những chuyến đi và những điểm tới du lịch này luôn mang tới cho trẻ những vui nhộn những khoảnh khắc, phút giây thư giãn thoải mái nhất trong cuộc sống. Đây cũng là một nguồn năng lượng, nguồn động lực mới để chuẩn bị cho một năn học mới nữa. Và thạt đặc biệt khi những chuyến đi ấy được diễn ra ngay vào dịp 1/6 một ngày dành riêng cho trẻ nhỏ trên toàn đất nước.

Ngày 1/6 – Những điểm vui chơi thú vị vui nhộn cho bé yêu của bạn

Kết quả hình ảnh cho Ngày 1/6

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày 1/6

Chúng ta thương biết tới ngày 1/6 là một trong những ngày lễ dành riêng cho trẻ nhỏ trên toàn thế giới. Ngày 1/6 được bắt nguồn từ năm 1942 vào chính ngày này bon phát xít tàn bao đã bao vây làng LI-Đi-XƠ tại Tiệp Khắc, chúng đã bắt 137 người đàn ông, phụ nữ và trẻ em đánh đập và tàn bạo. Sau đó vào ngày 10/6/1944 bao vậy thị trấn O-ra-Dua của Pháp chúng lại băt phụ nữ và trẻ em, hành hạ và thiêu đốt một cách dã man. trách nhiệm thiêng liêng và cao quý của mình, năm 1949 Liên đoàn Phụ nữ dân chủ Quốc tế đã quyết định lấy ngày 1/6 hàng năm làm ngày quốc tế bảo vệ thiếu nhi, nhằm đòi chính phủ các nước phải nhận trách nhiệm về đời sống thiếu nhi, đòi giảm ngân sách quân sự để tăng ngân sách giáo dục, bảo vệ và chăm sóc thiếu niên, nhi đồng.

Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em – Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt. Từ 15/5 đến 30/6 được coi là tháng Hành động vì trẻ em Việt Nam. Ở nước ta, ngay sau khi giành được độc lập, ngày 1/6 và Tết Trung thu (15/8 âm lịch) hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước. Ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên (1/6/1950) trong giai đoạn cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của dân tộc ta đang trải qua thời kỳ cam go ác liệt nhất, nhưng Bác Hồ kính yêu vẫn luôn nghĩ tới thiếu nhi cả nước.

Những điểm vui chơi thú vị vui nhộn cho bé yêu của bạn

Thiên đường bảo Sơn

Kết quả hình ảnh cho thiên đường bảo sơn
Thiên Đường Bảo Sơn là một khu vui chơi khá vụi nhộn và mang tới cho các bạn nhỏ những điều thú vị nhất trong ngày lễ thiếu nhỉ. Nơi đây có một không gian vui chơi vô cùng rộng lớn cho các bé có thể thoải mái mà tung hoành. Khi đến với nơi đây chắc chắn trẻ nhà bạn cảm thấy vô cùng thích thú với những trò chơi vui nhộn và thú vị mang tới những trải nghiệm hoàn hảo cho một ngày nghỉ lễ. Đặc biệt cứ vào ngày lễ 1/6 thì tại đây lạ tổ chức một lễ hội súng nước hoàn hảo. Nơi đây lưu giữ những vẻ đẹp truyền thống thiên đường của cống nghệ, hệ sinh thái, của những sự giải trí những món ẩm thực hoàn hảo. Nơi đây kết hợp tất cả những nét đẹp những điều thú vị vào với nhau để tạo nên một nét hài hòa sinh động. Với không khí thoáng đãng và mát mẻ đây sẽ là một điểm tới hoàn hảo cho bé trong dịp nghỉ lễ.

Khu vui chơi  Vinpearl Land Timecity

Kết quả hình ảnh cho bài viết về Vinpearl Land Times City
Vinpearl là một khu đô thị hiện đại với những loại hình giả trí khá thú vị được các bạn trẻ, mọi người tìm tới vào những ngày nghỉ lễ, đặc biệt đây là một địa điểm khá thú vị cho bạn có thẻ dưa các bé tới trong dịp 1/6 sắp tới. Tại đây với rất nhiều những màu sắc thú vị để các bé có thể thể tìm hiểu và khám phá với các cung bậc khác nhau khiến các trẻ nhỏ yêu thích. Đến với nơi đây bạn sẽ có một mùa hè đầy những trải nghiệm, thú vị. Với như trò giải trí thú vị với những khu thủy cung với những loại cá đầy đủ những màu sắc, cùng trải nghiệm hàng trăm máy game hấp dẫn, xem những bộ phim hoành tráng tại phòng phim 5D hay hệ thống xe điện đụng vô cùng hiện đại, mê cung gương kỳ ảo,…

Bảo tàng dân tộc học

Kết quả hình ảnh cho bài viết về bảo tàng dân tộc học
Không chỉ có những khu vui chơi trí mà bảo tàng dân tộc học cũng là một điểm tới vô cùng thú vị mà các mẹ dẫn trẻ tới trong những dịp nghỉ lễ 1/6. Nơi đây mang tới cho trẻ một nguồn tri thức thú vị với những nguồn góc và những năm tháng trải qua gian khổ của ông ta thời xưa để mang tới một hòa bình hiện nay. Bảo tàng dân tộc học như tái hiện lại một bối cảnh thời chiến tranh khốc nhiệt khiến các em khi tới đây có thể hiểu biết được lịch sử, những vật dụng thời xưa. Hay nơi đây còn là một khu lưu giữ những nét truyền thống của 54 dân tộc của đất nước. Hay tới đây các em còn được xem những loại hình nghệ thuật đặc sắc, và trải nghiệm với những loại hình nghệ thuật đó vô cùng thú vị. Hơn nưũa đây cũng là một nguồn kiến thức vô hạn cho các em ứng dụng vào kiến thực , trong những bài viết cho mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here