Những mẫu gối hơi du lịch cao cấp mới nhất năm 2018

0
65

Những chuyến đi luôn là những điều thú vị cho bạn để mang tới những ngày nghỉ thực sự ý nghĩa cho bạn, mang tới những trải nghiệm  thú vị với những góc nhìn mới lạ. Tuy nhiên sau những chuyến đi dài ngày, nhiều giờ đồng hồ bạn phải ngồi trên xe ô tô, máy bay điều đó khiến bạn cảm thấy đau nhức vô cùng mệt mỏi ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe, cũng như tinh thần trong chuyến đi của bạn. Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc gối chữ u luôn là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn. Sử dụng những chiếc gối kê cổ luôn là một giả pháp tốt để mang tới một giấc ngủ ngon hơn, giảm đâu nhức và mệt mỏi cho bạn trong mọi hành trình. Đăc biệt là những chiếc gối hơi du lịch cao cấp khá gọn nhẹ cho bạn mang đi mà không hề cồng kềnh hay vướng víu, tích kiệm hơn diện tích trong chuyến đi. Vậy hiện nay có những chiếc gối hơi nào thì với bài viết này cgnewspaper.com sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu gối mới nhất năm 2018.

Những mẫu gối hơi du lịch cao cấp mới nhất năm 2018

Gối kê cổ thổi hơi thế hệ mới Naturehike


Nhắc tới Naturehike chúng ta sẽ nhớ ngay tới một thương hiệu khá nổi tiếng với những sản phẩm vô cùng chất lượng mang tới những tiện ích cho bạn khi sử dụng trong những chuyến đi du lịch, công tác… Đặc biệt phải kể tới những chiếc gối chữ u thổi hơi với những tiện ích tốt cho bạn khi sử dụng trong những chuyến đi của mình.

Với thiết kế khá vượt trọi hơn so với những sản phẩm thế hệ trước. Chất liệu của chiếc gối hơi du lịch cao cấp với chất liệu vải ngoài bằng vải mềm mại không gây kích ứng cho làn da, an toàn cho sức khỏe cho bạn khi sử dụng. Đặc biệt với thiết kế chuyên nghiệp, tỉ mỉ và tinh tế chiếc van thổi hơi của gối vô cùng chắc chắn giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo bị thoát hơi ra ngoài. Chiếc gối này có thêm cúc bấm chắc chắn tạo cảm giác vừa vặn cho bạn khi sử dụng. Sau khi sử dụng bạn có thể gấp lại một cách khá gọn gàng vào chiếc túi đựng kèm vô cùng tiện ích và hoàn hảo.

Gối hơi cao cấp Eagle Creek mẫu mới


Có thể nói đây là một mẫu gối hơi thể hệ mới mang tới rất nhiều những tiện ích cho bạn khi sử dụng trong những chuyến đi. Với thiết kế đặc biệt và khá vượt trội mà chiếc gối hơn này được đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Chất liệu của chiếc gối tựa cổ thổi hơi EAgle Creek với chất liệu bên ngoài làm bằng vải tổng hợp dày dặn, những vẫn tạo cảm giác khá thoải mái cho bạn khi sử dụng, làm giảm đau nhức hay mệt mỏi trong một chuyến đi dài.

Thiết kế kiểu dáng của chiếc gối hơi du lịch cao cấp khá đơn giản nhưng mang tới rất nhiều những tiện ích khi sử dụng trong chuyến đi. Thiết kế van thổi của chiếc gối hơ này khá chắc chắn, có khả năng giữ hơi tốt cho bạn trong khi sử dụng. Ngoài ra phía dưới của chiếc gối hơi kê cổ này còn có thêm chiếc dây móc để tạo cảm giác vừa vặn giữ cho chiếc gối chắc chắn không bị xô lệch khi sử dụng. Chiếc gối hơi này có thể tháo rờ cho bạn giặt sạch sau một thời gian sử dụng. Sau khi sử dụng bạn có thể gấp gọn gối lại một cách tiện ích nhất đựng vào túi nhỏ xinh để không cồng kềnh hay vướng víu khi mang theo. Đây sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn mang theo trong chuyến đi của bạn trong mọi hành trình.

Gối bơm hơi đi du lịch GoandFly


Sản phẩm chính hãng của thương hiệu GoandFly vô cùng chất lượng mang tới những tiện ích tốt cho bạn khi sử dụng. Thiết kế gọn nhẹ có thể gấp gọn lại tiện dụng khi không cần sử dụng và dễ dàng mang theo bên mình khi cần mà không chiếm quá nhiều diện tích hành lí mang theo của bạn. Chất liệu của chiếc gối đi du lịch này với bề mặt ngoài bằng vải mềm mại không gây kích ứng cho da, khá an toàn cho bạn sử dụng, phía trong làm bằng nhựa Pvc có khả năng giữ hơi khá tốt.

Ngoài ra chiếc gối GoandFly còn có thêm phần sau nhô cao giúp bạn có thể nâng đỡ gáy, cổ một cách tốt nhất khi sử dụng. Cúc bấm khá tiện lợi giúp bạn khi sử dụng chắc chắn hơn mà không bị xô lệch khi ngủ. Van thổi cao cấp không bị ra hơi trong quá trình sử dụng. Sau khi sử dụng bạn chỉ việc tháo hơi và gấp gọn lại một cách gọn gàng là có thể mang theo trong chuyến đi mà không cồng kềnh hay vướng víu khi di chuyển.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here