Sưu tầm những bài hát hay được dân phượt yêu thích

0
68

Thanh xuân của mỗi người đều trải qua những cung bậc khác nhau về những điều riêng biệt có người nhắc tới thanh xuân là mối tình đẹp những có người lại nhớ tới tuổi trẻ với những ước mơ và hoài bạo những riêng tối lại nhớ về thanh xuân của mình là những chuyến đi với những con đường trông gai thử thách hay với những địa điểm đi phượt đẹp hay những món ăn độc lạ đi sâu vào tiềm thức. Và có lẽ đặc biệt nhất khi nhớ tới đó là những bài hát gắn liền với chuyến đi ấy với những cảm xúc với những sự lắng đọng và những khoảnh khắc đẹp trong những ca từ ấy.

Tuổi trẻ mà đừng để nó trầm lắng mà hãy biến chúng trở lên những gì đó mạnh mẽ bất chấp gian khổ tìm tới những vùng đất mới lạ với những điều thần bí với những kỉ niệm đẹp với những ca khúc dành cho những người đậm chất dân phượt. Những đoan đường trông gai đó không là tuổi trẻ của chúng ta cảm thấy mệt mỏi và những ca khúc ấy sẽ là một nguồn năng lượng vững trãi để giúp bạn có thể vượt qua mọi thử thách trên đường đi.

Sưu tầm những bài hát hay được dân phượt yêu thích

NỐI VÒNG TAY LỚN

Kết quả hình ảnh cho Nối vòng tay lớn
Đây là một ca khúc khi nhắc tới khá quen thuộc với dân phượt  hay với mỗi bạn trẻ tử rất lâu rồi những tới giờ đây vẫn là một ca khúc khá hót trong những chuyến đi dài. Bài hát này được cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn sáng tác cho tuổi trẻ và tinh thần đoàn kết mọi người. Và trải qua bao thăng trầm của năm tháng nhưng ca khúc này vẫn luôn là một nguồn thôi thúc mãnh liệt, sôi động , trẻ trung của một tuổi trẻ đẹp. Và điều to lớn nhất là ca khúc mang tới một tinh thần đồng đội vững trãi mà chẳng có những khó khăn thử thách nào có thể quất ngã được tinh thần đó. Đã là một phượt thủ chuyên nghiệp thì không thể thiếu những bài hát hay này để chuyến đi thú vị hơn.

NƠI ẤY

Kết quả hình ảnh cho Nơi ấy
“Vẫn là ,con đường ấy ,và nắng vẫn chiếu qua hàng cây ,vui biết mấy ,gặp lại đây .điều trông thấy ,ngày hôm nay ,những nơi hò hẹn ,những gương mặt quen ,và ta nhớ ơi là nhớ
vui buồn thưở xưa mộng mơ ”
hái hát này của nhạc sĩ trẻ Hà Okio viết nên một sự thương nhớ tới vùng núi Tây bắc , của những con người nới ấy. Đây là một vài hát đã từng trở thành bản hít của các bạn trẻ yêu thích những chuyến đi . Bài hát nới tới những kỉ niệm khi trải nghiệm ở vùng núi Tây bắc, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ , với những nét văn hóa động đáo của người dân tộc thiểu số thân thiện và cởi mới hay gợi nhớ tới những buổi sinh hoạt tại nơi đây , cắm trại đốt lửa trại giữa những thiên nhiên bao la gợi nên một kỉ niệm đẹp về những chuyến đi trong một thời tuổi trẻ sôi đông, mãnh liệt với những trải nghiệm thú vị .

ĐƯA NHAU ĐI TRỐN

Kết quả hình ảnh cho đua nhau đi trốn
“Em ơi đi trốn với anh
Mình đi đến nơi có biển bạc núi xanh
Chạy con xe anh chở em tròng trành
Mình phóng tầm mắt ngắm chân trời mới toanh….
…….Ôi những thứ chán chường không tẹo nào háo hức
Mình rời thành phố chật chội náo nức
Nơi mà cả việc thở cũng làm ta lao lực
Mơ những con đường xa làm anh thấy rạo rực
Muốn đưa em đi trốn đến tận cùng trái đất ….”

Ca khúc này được Denft và Linh Cáo  sáng tác với một gia điệu nhí nhảnh , ca từ giản dị những mang tới reo rắt khá vụi nhộn -Tạo nên một nguồn cảm hững thú vị cho các bạn trẻ tìm tới những chuyến đi để thoát khỏi những bộn bề, cẳng thẳng cồng việc trong cuộc sống khói bụi cùng đi để giả thoát những bộn bề đó để đốn chào thiên nhiện với những cảnh sắc tuyệt vời , với những trải nghiệm thú vị của cuộc đời và mang tới những khoảnh khắc đẹp nhất. bài hát này luôn gắn liền với những đôi bạn trẻ họ chứng minh tình yêu của họ bằng những chuyến đi bên nhau ngọt ngào và thực sự trong sáng.

ĐỜI LÀ ĐI

Kết quả hình ảnh cho đời là đi
“Ta đi việc ta là đi đi đi cho xong con đường dài
Đồ đầy ở trên vai … Hành trình chẳng giống ai
Ta lao phăm phăm đêm đen mù sương rừng mưa rơi trọn ngày
Bụi đường mình đã chai … Đời dài chẳng có ai. ….”

Đây là một ca khúc dường như đã luôn đi sâu vào tâm trí của những phượt thủ. Đã là một sân phượt chuyên nghiệp thì không thể thiếu những chuyến đi. Dường nhu đây là một mối liên kết  chặt chẽ vô cùng . Những con người yêu chuyến đi luôn mang lại những nét đậm chất riêng biệt mà chỉ có những dân phượt với có sắc thái ấy, những tinh thần mãnh liệt ấy trong tim họ. Họ trải qua bao còn đường trông gai, bao thử thách sương mù , nắng gay hay những trời mưa để tìm tới những gì bạn mong muốn. Họ gắn liền với những bụi đường dài những đó là một tuổi trẻ đáng nhớ.

HELLO VIỆT NAM

Kết quả hình ảnh cho hello việt nam
Đây là một ca khúc vô cùng ý nghĩa đi sâu vào tiềm thức của mỗi người còn xa quê. Và vài hát này được sáng tác bởi một cô gái sinh sống tại Bỉ những là người gốc Việt. Bài hát chất chứa với bao ca từ thực sự ý nghĩa . Lời bài hát như thể hiện một tinh thần yêu quê hương đất nước rực cháy nới cô gáy. Đây cũng là một ca khúc thôi thúc thấm nhuần vào trái ti của người con xa quê. Hay còn giới thiệu cho những người đất nước khác về những vẻ đẹp thuần thúy và đất nước, quê hương mình có . bạn hát như chiếu rọi những trái tim và đó cũng chính là nguồn cảm hứng tạo nên tinh thần cho những bạn trẻ yêu thích những chuyến đi với những nơi đẹp nhất của quê hương mình vô cùng ý nghĩa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here