Tìm hiểu 3 chất liệu phổ biến của túi ngủ du lịch văn phòng Naturehike

0
67

Đi du lịch luôn là một trong những trải nghiệm thực sự rất thú vị cho bạn trong những ngày nghỉ để xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng sau những giờ làm việc những bọn bề lo toan. Tuy nhiên việc ngủ ở một nơi xa hay trên nền đất….. khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, nhiều khi còn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của tất cả mọi người trong chuyến đi. Chính vì vậy hiện nay để mang lại một giấc ngủ ngon và sự thoải mái tốt nhất thì việc sử dụng những chiếc túi ngủ du lịch văn phòng luôn là một lựa chọn vô cùng thông minh với những đăc điểm cũng như những tác dụng của sản phẩm mang lai cho bạn . Một chiếc túi ngủ sử dụng trong chuyến đi sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt cho bạn để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà. Tuy nhiên để có một sản phẩm hoàn hảo nhất thì chất liệu luôn là một yêu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn vậy hiện nay túi ngủ có những chất liệu gì?

Tìm hiểu 3 chất liệu phổ biến của túi ngủ du lịch văn phòng Naturehike

Chất liệu luôn là một yêu tố đáng để quan tâm trong những chuyến đi không chỉ mang tới những cảm giác vô cùng thoải  mái cho bạn khi sử dụng mà chất liệu khi sử dụng còn giúp bạn bảo quản sức khỏe của mình trong chuyến đi một cách tốt nhất.

1.CHẤT LIỆU VẢI NGOÀI CỦA TÚI NGỦ

Trong một chuyến đi du lịch, dã ngoại, đi phượt…. với việc bạn cắm trại ngoài trời thì chất liệu vải ngoài của chiếc túi ngủ luôn là một yếu tố thiết yếu mà bạn nên quan tâm tới trong chuyến đi. Với những chuyến đi ngoài trời thì bạn nên lựa chọn những chiếc túi ngủ cá nhân có vải ngoài chống nước tốt nhất để bảo quản túi ngủ  tránh nước sương đêm thấm vào túi ngủ gây mùi và ẩm mốc, hơn nữa những chất liệu đó có khả năng giữ nhiệt hoàn hảo.

2. CHẤT LIỆU RUỘT TÚI NGỦ

Hiện nay túi ngủ có 3 loại chất liệu vô cùng phổ biến và được khách hàng đánh giá rất cao là cotton, bông và lông vũ.

1. Chất liệu cotton

Cotton luôn là một chất liệu 4 mùa khá được yêu thích. Với sự mềm mại, thoáng mát đây là một sản phẩm túi ngủ hoàn hảo cho những ngày hè nắng nóng .Đăc biệt chất liệu của túi ngủ cá nhân bằng cotton có khả năng thấm hút mùi , không gây bí nóng vô cùng dẽ dịu khi bạn sử dụng. Những chiếc túi ngủ du lịch này thường được sử dụng phổ biến khi sử dụng tại nhà ở văn phòng, khách sạn  nếu bạn muốn mang theo  đi dã ngoại hay picnic thì cần nên kèm theo một miếng đệm trải để cảm giác thoải mái hơn và an toàn cho sức khỏe.  Vì khá mỏng lên chiếc túi ngủ này có thể sử dụng làm chăn đắp nhẹ.

2. Chất liệu bông 

Có thể nói túi ngủ văn phòng du lịch có chất liệu bằng bông luôn là một chất liệu sử dụng khá phổ biến của thương hiệu Naturehike . Với túi ngủ bằng chất liệu bông có khả năng giữ nhiệt khá tốt, nhanh khô cách nhiệt cũng tốt, mềm, giá thành khá rẻ nên chiếc túi ngủ này luôn được yêu thích và được lựa chọn khá nhiều hiện nay. Chiếc túi ngủ người lớn này thường được sử dụng  khá phổ biến khi đi du lịch ngoài trời với nền nhiệt từ 0-10 độ C vào thời tiết của màu đông. Lựa chọn chiếc túi ngủ cá nhân với chất liệu bông giấc ngủ của bạn sẽ ấm áp hơn, không bị cảm lạnh an toàn cho sức khỏe.

3, Chất liệu lông vũ:

Thường được đưa vào trong các sản phẩm túi ngủ mùa đông cao cấp. Ưu điểm của túi ngủ chất liệu này là trọng lượng siêu nhẹ, khả năng giữ ấm tốt, không bị biến dạng, xẹp méo theo thời gian. Đặc biệt so với những dòng túi ngủ có chất liệu khác thì túi ngủ bằng lông vũ có khả năng gấp gọn vượt trội nhờ khả năng nén ép tốt.Tuy nhiên túi ngủ lông vũ là lông vũ khi gặp nước sẽ rất dễ bị thấm hút, xẹp, làm giảm khả năng giữ nhiệt. Ngòai ra chi phí cho một chiếc túi ngủ bằng lông vũ cũng cao hơn so với những chất liệu khác. Với những chiếc túi ngủ đi du lịch này bạn có thể sử dụng với nền nhiệt dưới 0 Độ C có tuyết….

3. CHẤT LIỆU VẢI LÓT TÚI NGỦ

Các chiếc túi ngủ naturehike thường được sử dụng với những chất liệu cotton mỏng nhẹ để có cảm giác thoáng khi không bị bí nóng, đăc biệt có khả năng thấm hút mùi, mồ hôi tốt nhất để tránh ẩm mốc bảo vệ sự an toàn cho làn da cũng như sức khỏe của bạn trong chuyến đi. với chất liệu này bạn sẽ cảm giác thoải mái hơn, có một giấc ngủ ngon hơn.

Trên đây là chất liệu sử dụng phổ biến của túi ngủ du lịch văn phòng Naturehike . Hi vọng với những chia sẻ này bạn có thể tìm được một chất liệu túi ngủ phù hợp trong chuyến đi cho chính bạn và của cả gia đình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here