Tìm hiểu 3 mẫu túi giữ nhiệt đựng hộp cơm được ưa chuộng năm 2018

0
69

Đồ ăn, thực phẩm, hoa quả, nước uống hay bình sữa cho bé …. luôn là những món ăn được các bà mẹ luôn lựa chọn trong mỗi chuyến đi du lịch, picnic, dã ngoại …mang tới văn phòng và lớp học cho bé. Tuy nhiên vì để trong thời gian lâu những đồ ăn thường mất đi nhiệt độ phù hợp nên không còn ngon miệng như lúc đầu nữa, ảnh hưởng tới bữa ăn cũng như sức khỏe của bạn. Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc túi đựng hộp cơm giữ nhiệt luôn là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo mang tới rất nhiều những tiện ích tốt trong việc đựng bảo quản đồ ăn của bạn trong những chuyến đi.  Sử dụng những chiếc túi giữ nhiệt luôn là một giả pháp tốt và từ đó bạn sẽ có một món ăn ngon hơn, an toàn hơn cho sức khỏe. Vật hiện nay có những loại túi đựng thực phẩm giữ nhiệt nào? thì chúng ta cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu 3 mẫu túi giữ nhiệt đựng hộp cơm được ưa chuộng năm 2018

Túi giữ nhiệt thực phẩm CL1526 Sannea

Sannea luôn là một thương hiệu khá được nhiều người biết tới bởi những sản phẩm vô cùng chất lượng mang tới những tiện ích khá tốt cho bạn khi sử dụng, đăc biệt là những chiếc túi đựng hộp cơm giữ nhiệt với những tiện ích tốt khá hoàn hảo khi mang theo trong chuyến du lịch, picnic, mang tới văn phòng hay trường học.
Những chiếc túi giữ nhiệt của Sannea thường có thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau nhưng mang lại rất nhiều những tác dụng tốt cho bạn sử dụng để đựng và bảo quản thức ăn. Chất liệu của túi hộp cơm văn phòng CL1526 thường được làm ngoài với vải ngoài bằng vải dù dày dặn, bên trong được làm bằng vải peva có lớp bạc giữ nhiệt nên giúp bạn có thể yên tâm khi bảo quản đồ dùng mang theo trong chuyến đi, mang tới văn phòng, mang tới lớp học.
Điều đặc biệt của chiếc túi này là có hai đựng giúp bạn có thể thoải mái đựng đồ bên trong mang theo trong chuyến đi mà vẫn có thể bảo quản tốt, khóa keo chắc chắn đường may khá tỉ mỉ . Đồng thời còn thêm chiếc quai xách và quai đeo dài cho bạn thoải mái mang theo mà không hề cồng kềnh hay vướng víu. Đây sẽ là một món đồ vô cùng hoàn hảo cho bạn mang theo.

Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt Naturehike

Nhắc tới Naturehike luôn được nhớ tới là một thương hiêu được khá nhiều khác hàng đánh giá cao bởi những sản phẩm chất lượng. Đăc biệt là những chiếc túi giữ nhiệt du lịch với tiện ích và tác dụng vô cùng hoàn hảo trong chuyến đi. Túi giữ nhiệt Naturehike luôn là một lựa chọn khá thông minh với việc bảo quản đồ ăn. Thiết kế của chiếc túi hộp cơm văn phòng vuông vắn , gọn nhẹ những thoải mái cho bạn đựng đồ.

Chất liệu của chiếc túi đựng với vải ngoài bằng chất liệu vải dù có khả năng chống nước chắc chắn, bên trong với lớp bạc bọc xốp cách nhiệt có khả năng giữ nhiệt tốt. Là một sản phẩm cao cấp chiếc túi này còn có thêm một ở cắm Usb để có thể giữ ấm cho đồ ăn. chiếc túi này có dây đeo dài vô cùng tiện dụng cho bạn khi mang đi xa.

Đăc biệt chiếc túi giữ nhiệt này với bên  ngoài có thêm ngăn đựng tiện dụng giúp bạn có thể đựng những vật dụng cá nhân cần thiết. Phần nắp của túi đựng hộp cơm còn có nút cài thìa dĩa khá tiện ích. Đây là một sản phẩm vô cùng hoàn hảo có thể giúp bạn giữu ấm trong 4 h và giữ lạnh trong 6 h vô cùng hoàn hảo.

Túi vải giữ nhiệt thức ăn hộp cơm Baling VM80051

Baling luôn là một thương hiệu được khá nhiều người yêu thích với những chiếc túi xách giữ nhiệt có rất nhiều những tiện ích tốt nhất khi sử dụng trong chuyến đi , mang tới văn phòng hay mang tới lớp học. Thiết kế những chiếc túi vải giữ nhiệt khá bền đẹp, tinh tế và sang trọng.
Được làm bằng chất liệu vải tổng hợp rất dày dặn, chắc chắn. Bên trong túi giữ nhiệt thực phẩm Baling là chất liệu bạc có lớp xốp cách nhiệt nên khả năng giữ nhiệt của túi rất tốt. Mang nét đặc trưng của thương hiệu túi giữ nhit Baling với 2 màu xám và xanh nhã nhặn, tinh tế và lịch sự.  Kích thước khá rộng để bạn có thể đựng bình sữa, thực phẩm, đồ ăn…đều rất phù hợp. Thiết kế tiện dụng với tay xách chắc chắn và quai xách 2 bên thuận tiện để giúp bạn có thể dễ dàng mang theo khi đi xa mà không cảm thấy bất tiện. Khóa kéo chắc chắn, không lo gỉ sét.
Bạn có thể sử dụng chiếc túi giữ nhiệt đa năng này để làm túi giữ nhiệt thực phẩm, túi giữ nhiệt hộp cơm hay túi giữ nhiệt nóng, túi giữ nhiệt lạnh…đều rất phù hợp. Đây sẽ là một món đồ hoàn hảo cho bạn sử dụng để mang lại những bữa ăn ngon

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here