Tổng hợp 3 mẫu chất liệu của bịt lỗ tai chống ồn hiện nay

0
67

Bạn thường xuyên cảm thấy vô cùng khó chịu với những tiếng ồn xung quanh như: tiếng máy móc, tiếng những nhà máy, tiếng xe cộ inh ỏi hay tiếng nói chuyện khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, mất đi giấc ngủ ngon, không gian làm việc yên tĩnh khiến bạn cảm thấy vô cùng lo lắng. Chính vì vậy việc sử dụng một chiếc nút bịt chống ồn luôn là một lựa chọn vô cùng thông minh cho bạn với những tiện ích tốt nhất . Bịt tai chống ồn luôn là một giải pháp tốt để mang tới cho bạn những giấc ngủ ngon hơn, có một không gian làm việc yên tĩnh, giảm đi những mệt mỏi gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tinh thần của bạn. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu dụng cụ bịt tai từ những chất liệu, thiết kế cũng như thương hiệu khác nhau khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn . Vậy để mang tới cho bạn một lựa chọn hợp lý và phù hợp nhất thì cgnewspaper.com sẽ chia sẻ cho bạn 3m mẫu chất liệu khác nhau

Tổng hợp 3 mẫu chất liệu của bịt lỗ tai chống ồn hiện nay

Bịt lỗ tai chống ồn hiện nay chúng ta biết tới 3 chất liệu được vật dụng khá phổ biến như: cao su non, silicon,  AlpineThermoShape  đều khá an toàn và được đánh giá cao khi sử dụng.

1,Chất liệu:  Cao su non


Cao su non được biết tới là một chất liệu nhựa đàn hồi được chế tạo nên , có khả năng hấp thụ vô cùng hoàn hảo, giúp bạn có thể ngăn được tiếng ồn, có thể ngăn cản được những bức sóng có tần số thấp xung quanh. Cao su non là một chất liệu được sử dụng vô cùng phổ biến trong việc xây dựng hệ thống xách, trần, sàn phòng thu hoặc phòng hát , hay làm nút bịt tai chống ồn để giảm thiểu lực  tiếng ồn tiếp xúc vào tai là một sản phẩm chất lượng, khá dễ dàng cho bạn khi sử dụng.

Cao su non với những ưu điểm khá nổi bật:
+, Có khả năng đàn hồi, cách nhiệt khá tốt.
+, Là một sản phẩm cách ấm giảm thiểu tiếng ồn tiên tiến.
+, Sử dụng khá bền, không bị biến dạng trong quá trình bạn sử dụng.

Chất liệu cao su non là một chất liệu mề dẻo, không gây kích ứng cho da , đặc biệt là những làn da nhạy cảm, có khả năng cách ấm tốt nên dụng cụ bịt tai chống ồn cao su non sẽ bảo vệ tốt cho tai của bạn , an toàn cho sức khỏe.

2. Chất liệu : Silicon


Silicon là một hợp chất cao phân tử được sử dung phổ biến hiện nay, Chất liệu silicon được chế tạo từ năm 1943. là một nguyên liệu sử dụng phổ biến trong công việc chế tạo ra các hợp chất ứng dụng trong ngành y học , ngành cống nghiệp hay còn ứng dụng trong những việc phẫu thuật thẩm mỹ.
Silicon có khả nắng cách âm vô cùng tốt để sử dụng làm bịt tai chống ồn, là một chất liệu điển hình làm bịt tai bơi chống nước, điều chỉnh áp lực ngước tác động bảo vệ tai và thính giác cho người sử dụng.

Đây là một chất liệu an toàn không gây kích ứng cho làn da khi sử dụng . Chất liệu silicon được các nhà nghiên cứu đánh giá 100% an toàn vừa sử dụng cho người lớn những cũng là một sản phẩm an toàn cho trẻ em.

3. Chất liệu : AlpineThermoShape


Nhựa dẻo siêu mềm đảm bảo an toàn khi sử dụng mà không gây kích ứng tai khi dùng cũng là một trong những chất liệu được sử dụng khá phổ biến để làm nên bịt tai chống ồn hiện nay. Một số khảo sát đối với người dùng được các nhà nghiên cứu đưa ra thì tác dụng của nút bịt tai chống ồn làm bằng chất liệu nhựa dẻo siêu mềm cũng rất hiệu quả.

Nhựa nhiệt dẻo không gây kích ứng cho da  khá mềm, an toàn cho sức khỏe của người dùng khi sử dụng. Nhựa siêu dẻo được sử dụng khá phồ biến ở các vật dụng phổ biến như: áo mưa, ống dẫn điện, sản phẩm công nghiệp..

Đặc biệt chất liệu này có khả năng chống nước rất tốt nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc bịt tai bới hoàn hảo để tránh áp lực nước vào tai, bảo vệ tính giác cho bạn khi sử dụng.

Trên đây là 3 mẫu chất liệu khá được yêu thích hiện nay mỗi loại chất liệu đều có những tác dụng , cũng như ưu điểm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm bịt lỗ tai chống ồn phù hợp bảo vệ tốt cho sức khỏe, giấc ngủ cũng nhu thính giác hay còn mang lại một không gian làm việc yên tĩnh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here